Blog

“HOUND BERG” PREMIUM ICE CREAM BY SMILEYHOUND

นอกจากจะถ่ายทอดบรรยากาศเหล่านี้ออกมาเป็นเสื้อผ้าในคอลเลคชั่นนี้แล้ว เรายังขยายความและต่อยอด เพิ่มสัมผัสใหม่ๆ ในแบบที่ไม่เคยมาก่อน ด้วย “HOUND BERG” ไอศกรีมโฮมเมด ที่เราตั้งใจรังสรรค์ออกมาเพื่อเติมเต็มความรู้สึกของคอลเลคชั่น ที่ไม่ได้ถูกจำกัดแค่การสวมใส่ แต่บอกเล่าออกมาอย่างมีรสสัมผัส ผ่าน 6 รสชาติไอศกรีมที่จะพาคุณท่องไปยังภูเขาต่างๆ พร้อมการันตีความอร่อย! จะมีรสอะไรกันบ้าง ตามมาดูกันเลย

Smileyhound x Nissan: Go with My Best Buddy

เรื่องราวของการออกเดินทางท่องเที่ยวไปกับรถ Nissan และ Smileyhound ที่พร้อมเป็น Best Buddy ในทุกการเดินทาง

SMILEYHOUND AUTUMN / WINTER 2020 “ART” COLLECTION

Smileyhound Autumn/Winter 2020 'ART' Collection ศิลปะไม่ใช่แค่เรื่องของความสวยงาม แต่ในอีกแง่มุมนึง การทำงานศิลปะ หรือ ชื่นชมงานศิลปะก็เป็นวิธีหนึ่งที่จะช่วยให้เราจัดการกับความรู้สึกตัวเอง และ เป็นพลังผลักดันในการใช้ชีวิต…การใช้ ‘ศิลปะเพื่อการบำบัด’ (Art Therapy) จึงเป็นอีกทางหนึ่งที่ช่วยเยียวยาความบอบช้ำที่เกิดขึ้น

RUN YOUR HEART OUT CAMPAGIN

Run Your Heart Out Campaign เป็นหนึ่งในกิจกรรมเปิดตัว Smileyhound Autumn / Winter 2020 Collection ซึ่งเกิดจากการร่วมมือกันของ 3 องค์กรอย่าง Smileyhound , บมจ. พีทีที โกลบอล เคมิคอล (GC) และ มูลนิธิเพื่อสนับสนุนการผ่าตัดหัวใจเด็ก ในการร่วมกันจัดกิจกรรมวิ่งในรูปแบบ Virtual Run

SMILEYHOUND AUTUMN / WINTER 2020 “HOUND TO HELP”

คอลเลกชั่น HEART นำเอาเรื่องราวความสัมพันธ์ระหว่าง มนุษย์ กับ สุนัข ในมุมมองที่เป็นมากกว่าเจ้าของกับสัตว์เลี้ยง แต่เป็นเหมือน Best Buddy ที่คอยช่วยเหลือกันอยู่เสมอ  จากหลาย ๆเหตุการณ์ที่เป็นแรงบันดาลใจให้เรา

Smileyhound Best Buddy Shirt meets Nan Suthida Ep.3

พบกับคุณแนน สุธิดา ศรีรุ่งธรรม เจ้าของร้านกาแฟ Sometime Blue จากพนักงานออฟฟิตที่ผันตัวเองมาเป็นเจ้าของร้านกาแฟ โดยเริ่มต้นจากความชื่นชอบและหลงไหลในเสน่ห์ของกาแฟดริปกับความเรียบง่ายที่มีความพิเศษเฉพาะตัว

Smileyhound Best Buddy Shirt meets Pert Pongpiti Ep.2

ครั้งนี้เราชวนทุกคนมารู้จักกับ คุณเพิท พงษ์ปิติ ผาสุขยืด เจ้าของเพจ Ad Addict สื่อออนไลน์ด้านธุรกิจโฆษณา และการตลาด กับไลฟ์สไตล์ส่วนตัวในมุมมองต่างๆ ที่บาลานซ์ทั้งภาพการทำงานที่ดูจริงจัง และการใช้ชีวิตแบบเรียบง่าย สะท้อนผ่านสไตล์การแต่งตัว

Smileyhound my best buddy shirt meets Oats x Somewhere Ep.1

คุณโอ๊ต ณรงค์ฤทธิ์ ศรีตลานันท์ และ คุณโอ๊ตสึ เฉลิมพล อัครภิญโญสกุล เจ้าของเพจ Oats x Somewhere และ คาเฟ่ Drop by Dough